Real đang muốn gây sốc với chính sao kình địch lớn Barca

Rate this post

Hiện tại Real đang rơi vào một trong những tình trạng báo động đỏ khi mà CLB cho thấy được sự sa sút mãnh liệt của mình ở trong mùa giải năm nay. Họ cho thấy sự yếu kém ở trong giải La Liga khi bị Barca bỏ cách 19 điểm trên BXH nên Real muốn có những thương vụ mới nhưng bất ngờ nhắm tới sao Barca.

Theo AS thì việc đó chính là Real Madrid đã bất ngờ đưa Andre Gomes của Barcelona vào ở trong chính những tầm ngắm của mình bởi ở kỳ chuyển nhượng diễn ra ở trong mùa hè 2016 thì lúc đó Real từng đã có lúc đã tiến sát đến Gomes thế nhưng rồi Barca đã là người có được nhà vô địch EURO 2016. Nhưng tới thời điểm này thì với việc có sự xuất hiện của Coutinho thì tương lai tuyển thủ Bồ Đào Nha đang thực sự là một dấu hỏi lớn. Bởi thế nên Nhiều khả năng ở trong việc Real sẽ đưa ra ở trong đó chính là những lời đề nghị chính thức trong những ngày cuối tháng 1.

Andre Gomes

Asensio đang cho thấy được sự không hài lòng với HLV Zidane

Sau những quãng thời gian đầu mùa đã được trao thực sự rất nhiều những cơ hội thi đấu thì hiện tại tiền đạo trẻ Marco Asensio đã không còn được HLV Zinedine Zidane cảm thấy tin tưởng. Tiền vệ tấn công thực sự đang được cho là rất sáng giá người Tây Ban Nha đang có những dự tính tìm đến với đó là ở trong một đội bóng mới vào ở trong mùa hè 2018. Nhưng HLV Arsene Wenger đã lại là người đang thực sự muốn đưa viên ngọc quý của Real về Emirates ở trong tháng 1 này nhằm để thay cho Alexis Sanchez.

Atletico đã quyết không bán Griezmann ở trong tháng 1

Dù cũng đã được thực sự rất nhiều đội bóng lớn đưa ra những liên hệ và qua đó thì cũng chính đó là còn bản thân Atletico cũng đã xem như đang cho thấy được sự suy giảm ở trong những màn động lực thi đấu giành cho đội bóng đỏ – trắng thành Madrid . Nhưng đội bóng này vẫn không bán ngôi sao chủ lực của họ đó chính là Antoine Griezmann. Lý do đó chính là bởi Atletico chỉ muốn bán tiền đạo người Pháp này sau khi mà World Cup 2018 đã cho là thời điểm được giá. Hơn nữa thì việc MU đã bỏ ngang Griezmann và hiện đang chuyển sang để có thể mua Alexis Sanchez cũng thực sự được là một phần nguyên nhân khá quan trọng trong thương vụ này .

Juventus quyết tâm không bán Dybala “Messi đệ nhị”

Paulo Dybala

Paulo Dybala hiện đang được cho là một trong những món hàng thực sự đang hot trong phiên chợ đông của năm 2018. Nhưng có thể thấy được rằng không nhiều đội bóng nào có thể đáp ứng được ở trong những yêu cầu lên tới con số 160 triệu euro dành cho cầu thủ người Argentina và qua đó thì cũng chính theo nguồn tin của Football Italia thì việc lý do là bởi thân hình quá nhỏ con của Dybala cũng đã khiến các đội bóng lớn đã cảm thấy tỏ ra e dè về ở trong mức độ thành công của Dybala.

Arsenal đang sắp hoàn tất ở trong thương vụ Aubameyang

Ông Pierre-Francois ngay sau khi đã đặt chân tới thành London và qua đó thì cũng đã đến thẳng trụ sở của CLB Arsenal để có thể đưa ra một cuộc đàm phán và qua đó thì cũng muốn chốt lại ở trong các điều khoản diễn ra ở trong hợp đồng.

Báo chí thì cũng đã đưa tin rằng việc Arsenal đã chấp nhận trả cho đội bóng nước đức Dortmund 53 triệu bảng để có thể mua Pierre-Emerick Aubameyang. Tuyển thủ Gabon này thì cũng sẽ được cho là người thay thế Sanchez và cũng chính là người đang trên đường gia nhập MU. Chi tiết của bản hợp đồng cũng như ở trong mức lương thưởng của Aubameyang thì hiện tại CLB chưa được tiết lộ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *