Pep đã tiết lộ những nguyên nhân mà không theo đuổi thương Sanchez

Rate this post

Theo những gì mà bản tin bóng đá cho biết thì HLV Pep Guardiola đã đưa ra những nguyên nhân ở trong việc CLB Man City đã bỏ qua thương vụ Sanchez, theo một thông tin khác thì Chelsea cho thấy được họ đang thực sự dính đến ở trong đó là một cơn bão chấn thương khá nghiêm trọng.

Pep Guardiola

Hiện tại thì Pep cũng đã đưa ra những nguyên nhân việc ông cùng CLB Man City đã bỏ qua ở trong đó là vụ Sanchez. Chính HLV Pep Guardiola cũng đã có thể đưa lên chính những đó là tiếng lý giải về những nguyên nhân ông đã từ bỏ cậu học trò cũ của mình đã dẫn dắt dưới thời Barcelona và cũng đã từng dốc sức để có thể theo đuổi chỉ đó là diễn ra ở trong thời gian cách đây hơn nửa năm. Với Man City thì một trong những tiêu chí hàng đầu của họ về một cầu thủ đó là chất lượng và có thái độ tốt với CLB. Đây cũng chính là việc Pep muốn ám chỉ Sanchez đã bỏ Arseanl và tạo ra cuộc nổi loạn tại CLB nhằm ra đi.

Pep chia sẻ nguyên nhân bỏ thương vụ Sanchez

Chelsea hiện tại đang phải trải qua ở trong đó là việc dính bão chấn thương trậm trọng. Chelsea hiện cũng đã đang phải trải qua ở trong đó là chuỗi 5 trận đấu đã diễn ra liên tiếp khi đã chỉ biết hòa diễn ra ở trong 90 phút và qua đó thì ở trong đó cũng đã có được 3 trận họ đã không thể ghi được những bàn thắng. Không bởi thế mà họ còn cho thấy được ở trong việc những phong độ đang thực sự cho thấy sự đi xuống khá rõ, hơn thế thì The Blues cũng đã còn phải chịu những tổn thất khá lớn trước trận đấu CLB gặp đối thủ Brighton. Trận đấu này họ sẽ không có được sự phục vụ của Morata và Pedro vì dính án treo giò, còn Cahill và Cesc Fabregas thì dính chấn thương không thể nào thi đấu được. Một tin dữ khác không một Fan của Blues muốn nghe đó là thủ thành số 1 của họ đó chính là Courtois có thể sẽ ra đi.

PSG đang thực sự muốn có được sự phục vụ của Pep Guardiola. Những gì đã diễn ra ở trong thời gian qua đó chính là việc ở trong những tin đồn PSG đang muốn mang Jose Mourinho hoặc Conte về để nhằm thay thế vị trí của Unai Emery khi mùa giải trải về thời gian ở trong cuối mùa. Nhưng bất ngờ cũng đã xẩy ra khi mà đội bóng nhà giầu đã chuyển hướng sang mục tiêu khác họ đặt là số 1 đó chính là Pep Guardiola của Man City. Bởi đơn giản dễ hiểu PSG đang muốn xây dựng lên một đội bóng có sức tấn công mãnh liệt nhất và lối đá tấn công hoa mỹ mà vẫn có thể đảm bảo được ở trong khả năng tranh chấp cạnh tranh những danh hiệu lớn nhất.

Man City hiện đang thực sự muốn dùng những khoản điều lệ khác cùng với mức lương khủng nhằm có thể “trói” chân được tiền vệ tài năng De Bruyne. Man City hiện nay thì cũng đã nhận được ở trong đó là những cái gật đầu của De Bruyne sau khi CLB đã chấp thuận mức lương khủng lên tới 260 nghìn bảng/tuần giành cho “nhạc trưởng” của đội. Đây là một khoản tiền rất lớn khi 200 nghìn bảng là tiền lương còn 60 nghìn bảng là bản quyền hình ảnh.

Crouch đưa ra những lời khen giành cho Pogba giỏi như Scholes.

Hiện tại thì chính tiền đạo cao kều Peter Crouch của Stoke ở trong thời gian diễn ra mới đây cũng đã đưa ra những lời tán thưởng giành cho tiền vệ của Mu đó chính là Paul Pogba. Crouch đã nói Pogba như là người đàn anh đã chơi và là biểu tượng của Mu đó là Paul Scholes khi anh nói rằng mọi ý kiến về cầu thủ này luôn đạt tới mức độ 50/50 và Pogba là cầu thủ rất khỏe cũng như là tốc độ và không ai có thể chuyền bóng như cậu ấy ngoài Scholes trước đây còn thi đấu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *