Park Hang Seo đưa Việt Nam đứng nhất nhì Châu Á liệu Hàn Quốc có gọi về

Rate this post

HLV Park Hang Seo mới chỉ đến Việt Nam với cương vị HLV ở trong 3 tháng dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam thế nhưng nó như một cơn mơ . Ông đã cùng các học trò của mình đang có được những giấc mơ đẹp nhất sự nghiệp nên bởi thế mà ở quê nhà Hàn Quốc đang nói về ông như một nhà phát kiến vĩ đại.

“Thầy Park” đang muốn quyết đổi màu huy chương

Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo hiện cũng đã và đang trải qua ở trong đó chính là những giải đấu hết sức tuyệt vời của cuộc đời ông. Người thầy Hàn QUốc đã đến Việt Nam đúng chỉ 3 tháng để có thể dẫn dắt U23 Việt Nam nhưng “thầy Park” lại là người đã đạt được ở trong những thành tích hết sức chói lọi. Và thực sự nó còn hơn là 1 năm ông dẫn dắt đội tuyển U23 Hàn Quốc ở trong những năm 2002 dù đã cùng tham gia ở trong giải U23 châu Á.

Năm 2002 thì Park Hang Seo là người đã dẫn dắt U23 Hàn Quốc ở tại giải Asian Games 2002 khi đó ông sở hữu trong tay những cầu thủ quá chất lượng và đó là thế hệ vàng của bóng đá hàn quốc. Một thế hệ vàng tiềm năng với những cái tên đã thành danh không chỉ trong nước mà còn thi đấu ở nước ngoài cho những CLB lớn nhất thế giới. Những cái tên như Park Ji-sung, tiền đạo Lee Chun-soo, tiền đạo Lee Dong-gook… đó là những cái tên không chỉ giúp hang quốc nổi trong giải quốc nội hay châu Á mà họ đã cho thấy được sự thành công của mình khi lọt tới bán kết của giải đấu ở trong World Cup 2002 khi được dẫn dắt bởi HLV Guus Hiddink.

Điều đáng tiếc nhất ở thế hệ vàng này đó chính là việc U23 Hàn Quốc chỉ về thứ 3 ở giải Asian Games 2002 khi mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã để thất bại đau đớn trước U23 Iran diễn ra trong loạt penalty với tỷ số 3-5. Họ đã trải qua 120 phút đầy vất vả nhưng đó cũng chính là những thành công lớn nhất của ông thầy Park Hang Seo khi ông chưa tính đến thời điểm này. Nó cũng chính là một cột mốc đáng nhớ nhất của ông trên cương vị HLV của đội tuyển Quốc gia.

Park Hang Seo đang có được những tháng ngày quá tuyệt vời khi mới chỉ nắm U23 Việt Nam ở trong gần 3 tháng nhưng cũng đã có được những thành tích hết sức tuyệt vời hơn những gì ông đã làm được ở cách đây 16 năm về trước. U23 Việt Nam đã có được màn thể hiện lối chơi hoàn hảo và hiện đại trước bàn tay của phù thủy người Hàn. Ông đã tạo ra một đội bóng có được ý trí bền bỉ và những kỹ thuật các nhân cực kì cơ bản của mình lại đêm đến hiệu quả.

Phù Thủy người Hàn

HLV Park Hang Seo đang chắc chắn muốn có được chức vô địch ở trong mùa giải năm nay chứ không phải là về nhì. Tấm huy chương vàng sẽ là điều tuyệt vời nhất giành cho cuộc đời HLV của mình.

Hàn Quốc đã để thua thảm liệu có mời gọi “thầy Park” nhanh chóng trở về?

U23 Việt Nam hiện là đội đã giành chiến thắng ở trong trận bán kết khi đứng trước U23 Qatar và trong ngày thì U23 Hàn Quốc cũng đã để thua thảm trước đội bóng U23 Uzbekistan. Truyền thông Hàn Quốc đã nhanh chóng để đặt câu hỏi rằng tại sao HLV Park Hang Seo có thể tạo ra được những kỳ tích khi cầm 1 đội bóng không được đánh giá cao hay nói cách khác là bị đánh giá lót đường lại có thể tạo ra được những kì tích hay như vậy. Còn HLV Kim Bong Gil đã lại chi cho thấy mình thất bại với U23 Hàn Quốc? Nhưng cũng chính vì thế màkhông ít NHM bóng đá Việt Nam đang cho thấy việc mình cảm thấy lo lắng là liệu sau giải U23 châu Á thì việc LĐBĐ Hàn Quốc có muốn đưa HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt đội U23 Hàn Quốc? Không những thế khi U23 Hàn Quốc đang muốn hướng đến mục tiêu ở trong việc giành vé tham dự Olympic 2020 và bởi thế mà HLV Park Hang Seo nếu có tham vọng được thể hiện ở trong tài nghệ của mình ở sân chơi hàng đầu thế giới thì có lẽ chắc chắn đây chính là cơ hội để ông thỏa nguyện trong những năm tháng cuối sự nghiệp cầm quân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *