MU quyết tâm giữ Mourinho để chờ khao khát vinh quang lâu dài

Rate this post

Những suy toán đồn đoán về được ở trong tương lai của Jose Mourinho thì cũng đã có được sự chấp thuận của BLĐ MU để nhằm dập tắt mọi tin đồn bằng bản hợp đồng mới và qua đó thì cũng đã có được ở trong thời hạn tới năm 2022. Như vậy thì đồng nghĩa với việc ở trong đó chính là tham vọng sẽ biến “Người đặc biệt” sẽ được trở thành Sir Alex đứng thứ 2 của đội chủ sân Old Trafford và qua đó thì sẽ bắt đầu một kỉ nguyên mới.

MU muốn có một triều đại 2.0 như thời Sir Alex

Jose Mourinho

Những gì đã được diễn ra ở trong thời gian diễn ra thực sự chưa lâu diễn ra ở trên các trang báo thể thao của xứ sở sương mù cũng đã nhanh chóng đồng loạt xác nhận tin rằng HLV Jose Mourinho đã được BLĐ của Quỷ đỏ đưa ra bản hợp đồng thêm 3 năm nữa đồng nghĩa kéo dài tới năm 2021 bởi hiện tại bản hợp đồng cũ kéo dài đến năm 2019. Mourinho thì cũng đã có được ở trong một mức lương lên tới con số 250 nghìn bảng/tuần và đó là một mức lương cao nhất Premier League khi sánh ngang với Pep Guardiola của Man City.
Hiện tại thì Mu đang rơi vào ở trong bối cảnh khi đang kém Man City tới tận hơn chục điểm ở trên BXH của giải đấu Premier League. ĐÓ thì cũng chính đó là việc chỉ trích một cách thực sự dữ đội về ở trong đó là những lối chơi một cách thực sự nhàm chán. Và Mourinho thì cũng không nằm ngoài việc đó thì đã dính nghi án lùm xùm ngoài hậu trường và xẩy ra những mâu thuẫn với BLĐ khi còn nói những phát ngôn hướng về với gã nhà giàu PSG của Pháp. Bởi thế nên BLĐ đã đưa ra một bản hợp đồng với người đặc biệt nhằm để dập tan mọi tin đồn đoán về tương lai của chiến lược gia người Bồ này diễn ra ở trong suốt thời gian qua.
Mu cũng đã có được ở trong những chặng đường thực sự rất phiêu lưu một cách bất thành với David Moyes và cả Louis Van Gaal, BLĐ MU bởi thế mà đã bắt đầu ở trong việc đưa ra những lời lẽ thận trọng hơn diễn ra trong việc tìm kiếm cho minhd đó là một chiến lược gia có được ở trong đó chính là những khả năng để có thể nhanh chóng tiếp bước được Sir Alex Ferguson nhằm có thể phục vụ được cho CLB một cách thực sự lâu dài tại “Nhà hát của những giấc mơ”.

Những bản hợp đồng bom tấn sẽ giúp Mourinho phục hưng

Mourinho thì cho tới thời điểm này dù đã không thể có được những màn thực hiện hóa được ở trong những giấc mơ cho CLB trong việc lấy lại được ở trong vị thế của nhà vua sơm như những gì tất cả đã mong đợi . Nhưng dù sao Mourinnho cũng đã mang đến được cho CLB danh hiệu Eurorpa League, League Cup, siêu Cúp chỉ sau khi có được ở trong mùa đầu tiên và qua đó thì cũng đó là bên cạnh lối chơi dần được định hình.
Trên thực tế thì việc MU đã ủng hộ Mourinho bằng cách bỏ ra 500 triệu bảng ném vào thị trường chuyển nhượng nhằm để giúp ông đưa ra những kế sách chuyển nhượng. Và gần đây nhất thì Mourinho muốn đem về bản chuyển nhượng bom tấn mang tên Sanchez nhằm để đưa ra những giải pháp để phục vụ cho nửa mùa giải 2018/18 và đó cũng chính là những gì ông cần để phục hưng lại một Mu trong thời gian ngắn.
Rõ ràng chúng ta có thể thấy được MU không hề giấu giếm được ở trong đó chính là những tham vọng nhằm có thể xây dựng được ở trong những hình tượng giúp cho Mourinho trở thành một “Sir Alex 2.0”.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *