MU bứt tốc trong chuyến bom tấn thứ 3 trước dứt điểm trước World Cup

Rate this post

Jose Mourinho hiện tại đã luôn muốn chứng tỏ được mình là một trong những “bậc thầy” ở trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng đối với HLV Mourinho thì thực sự hiện đang rất quyết tâm để có thể sở hữu được bản “bom tấn” thứ 3 trước khi cuộc World Cup khởi tranh.

Khi mà luôn có những đồng tiền được đi trước và được coi như đó là đồng tiền khôn, thì chính Mourinho đã nhanh chóng để có thể đưa những áp dụng chân lý này khi mà nhanh chóng sớm đưa về Old Trafford những bản hợp đồng mới mẻ nhất ở trong phiên chợ Hè 2018 và qua đó thì cũng chính là bản hợp đồng về tiền vệ Fred từ Shakhtar Donetsk với giá 52 triệu bảng và hậu vệ Diogo Dalot từ Porto với giá lên tới 19 triệu bảng khi đang mới 19 tuổi.

Nhưng có thể thấy rằng hiện tại vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà Mourinho hiện tại thực sự vẫn đang cố gắng để thúc ép Phó chủ tịch Ed Woodward nhanh chóng được đưa về thêm cho ông một tân binh nữa trước khi mà World Cup 2018 có thể được khởi tranh.

Hơn nữa thì nhà cầm quân người Bồ cũng thực sự đang rất lo ngại về những khoản giá cầu thủ đang ngày càng được leo thang ngay sau ngày mà hội bóng đá lớn nhất hành tinh hay thậm chí là có thể rơi vào đó thuộc vào ở trong cảnh “bão giá” giống như ở trong những năm ngoái và qua đó thì điển hình đó chính là trường hợp Neymar khi đến PSG với giá 198 triệu bảng.

Hơn nữa thì những gì đã diễn ra ở trong vòng 48 giờ tới khi mà bước vào ở trước lễ khai mạc chính thức World Cup 2018, nên MU đang thực sự sẽ tìm tất cả mọi cách để có thể nhanh chóng phát nổ những bản “bom tấn” tiếp theo.

Theo như được biết thì MU đang chạy đua để có thể giành được chữ ký Toby Alderweireld của Tottenham. Đó chính thức là một trong những mục tiêu của Mourinho và qua đó thì đã nhằm để nâng cấp được hàng phòng ngự sau khi mà trải qua ở đó là một mùa giải trắng tay và qua đó thì trung vệ người Bỉ đã được cho là một trong những mảnh ghép thực sự rất cần thiết.

Theo Trực tiếp bóng đá thì ở trong khoảng thời gian diễn ra gần đây thì “Quỷ đỏ” đã liên tục để có thể nhanh chóng đánh tiếng với chính đó là đội bóng thành phố London nhưng đã chưa nhận được ở trong đó là sự phản hồi một cách tích cực nhất. Hơn nữa thì cũng chính bản thân trung vệ 29 tuổi này đã cũng không còn thực sự muốn ở lại Tottenham nên đã quyết định đưa ra lời từ chối trong việc gia hạn hợp đồng khi chỉ còn thời gian 1 năm.

Đứng trước những bối cảnh được cho là không thể thuyết phục Toby Alderweireld, bởi thế nên dễ hiểu sao mà “Quỷ đỏ” đã nhanh chóng sẵn sàng để nâng mức giá chào mua lên 50 triệu bảng, đó thực sự được cho là một con số khổng lồ đối với một hậu vệ. Nhưng có thể thấy được rằng Tottenham hiện tại đang quan tâm đến Anthony Martial của MU và qua đó thì cũng đã chỉ muốn nhằm thực hiện được một vụ trao đổi.

Nếu như mà cuộc đàm phán được diễn ra giữa 2 bên đang thực sự không thuận lợi nên bởi thế mà Mourinho có lẽ phải sẽ phải chờ đến khi World Cup 2018 kết thúc mới có thể nhanh chóng nuôi ra những hy vọng có thêm những bản hợp đồng mới.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *