Đại học Tôn Đức Thắng đẩy mạnh ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện

Rate this post

Mặc dù ngành kinh doanh thể thể thao và tổ chức sự kiện đã xuất hiện trong chương trình đào tạo của một số trường từ khá lâu nhưng hầu hết các sinh viên đều bỏ quên. Sở dĩ thí sinh không chú ý ngành học này bởi vì mọi người mặc định rằng đây là lĩnh vực chỉ dành cho các vận động viên thể thao. Thế nhưng, đây lại là ngành học rất thú vị và có nhiều tiềm năng phát triển.

Năm học 2017 là năm học mà các trường đào tạo cao đẳng, đại học khu vực miền Nam hoạt động rất sôi nổi bởi hình thức xét tuyển vào một số trường khiến cho thí sinh vô cùng hào hứng. Có thể thấy rằng một số trường có lượng thí sinh đông đảo như Cao đẳng Y TPHCM, cao đẳng nghề, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn,…hàng ngày tiếp nhận hàng trăm hồ sơ. Đây là trường học có uy tín lớn và nhiều ngành nghề hấp dẫn nên thí sinh rất yêu thích.

Trên thông tin của các trang báo mạng như Tinmoi.vn, Baomoi.vn, Vn Express.vn, những phương tiện truyền thông đại chúng có thể nhận ra rằng công tác tuyển sinh 2017 không chỉ đổi mới trong hình thức mà nhiều trường còn mở rộng các ngành đào tạo thu hút thí sinh. Trường ĐH Tôn Đức Thắng thì tập trung vào ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện bởi vì họ nhận ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực này.

Ở Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng là một trong những trường học về thể thao chất lượng, quy mô hoạt động không ngừng mở rộng, chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao. Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, có nhiều môn thể thao để thí sinh đăng ký tham gia, tỷ lệ sinh viên theo học khá đông.

Mặc dù vậy, ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện chưa thực sự được thí sinh lưu tâm và kế hoạch đẩy mạnh chướng trình đào tạo này đã được nhà trược vạch ra. ĐH Tôn Đức Thắng tuyên truyền mạnh mẽ về ngành học, có nhiều chế độ ưu tiên hấp dẫn, khuyến khích sinh viên theo học.

Học Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện sẽ làm gì?

Tuyển sinh 2018

Nhiều thí sinh khi làm hồ sơ thi tuyển, xét tuyển vào trường đại học thể thao này bỡ ngỡ hỏi rằng ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện ra trường sẽ làm gì. Sự hoài nghi của các bạn về môn học cho rằng nó quá khô khan, cứng nhắc và tẻ nhạt là sai lầm hoàn toàn. Ngành học này sẽ giúp các bạn mở ra một tương lai tươi sáng khi mà có thể làm những công việc sau:

– Trở thành nhà kinh doanh các sản phẩm thể thao

– Quản lý kinh doanh công trình thể thao

– Mở các CLB thể thao cho chính mình

– Tham gia các sự kiện doanh nghiệp, lễ hội,…

– Trở thành người tổ chức các giải đấu thể thao lớn nhỏ khác nhau

– Có thêm cơ hội phát triển du lịch thể thao

– Giám đốc kinh doanh thể thao.

– Chuyên viên nghiên cứu thị trường thể thao

– Chuyên viên quản lý bán hàng thể thao

– Chuyên viên quản lý công trình thể thao

Tiềm năng phát triển của ngành học này khá tốt. Xã hội ngày nay đồi hỏi nhiều hơn trong các khâu vui chơi, thể dục thể thao. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn sử dụng kiến thức của mình phục vụ công việc, theo đuổi niềm đam mê, có nguồn thu nhập ổn định,…

Kỳ tuyển sinh 2018 cũng đã dần được hoàn thiện về đề án. Thí sinh trên cả nước nên tham khảo thông tin tuyển sinh từ các kênh tuyển sinh để nắm bắt được thông tin kịp thời, chính xác.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *