Các dòng laptop Dell dành cho doanh nhân

Rate this post

Dell là dòng Laptop khá tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều người dùng Việt Nam. Tuy nhiên có khá nhiều dòng laptop Dell phù hợp với nhu cầu khác nhau nhiều đối tượng. Điều này đôi khi khiến cho người tiêu dùng hoang mang cho người tiêu dùng không biết lựa chọn ra sao cho phù hợp với mình. Cùng tìm hiểu thông tin từ bài viết sau về các dòng Laptop dành cho doanh nhân dưới đây

Dell là công ty đến từ Mỹ, chuyên phân phối thiết bị điện tử. Dell có khá nhiều dòng Laptop cho phù hợp với nhiều đối tượng trong đó có doanh nhân. Chọn một chiếc Laptop phù hợp cho mình, bạn cần tham khảo các thông tin về nhãn hàng, bộ vi xử lý, cấu hình và nhiều tin tức khác. Sau đây là ba dòng Laptop dành cho doanh nhân bạn có thể tham khảo:

Dòng Laptop tầm thấp dành cho doanh nhân

Vostro là dòng Laptop tầm thấp dành cho những doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vostro có cấu hình máy tốt, phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đội ngũ nhân viên chuyên về công nghệ thông tin phụ trách.

Con số đầu tiên của dòng máy này đề cập đến thế hệ series. Con số thứ hai chỉ kích thước màn hình và số thứ ba thể hiện về các thế hệ của bộ vi xử lý. Ví dụ như V3350 là Laptop Vostro 13-inch có một bộ xử lý Sandy Bridge. Ngoại lệ duy nhất là chiếc V130, trong đó chỉ có một màn hình 13-inch .

Thiết kế của dòng máy Dell Vostro có vẻ đẹp tối giản, bàn phím với độ phản hồi tốt. Thêm vào đó là màn hình chống lóa anti-glare tiêu chuẩn, tất cả điều này giúp  người tiêu dùng có thể làm việc với máy tính một cách thoải mái trong thời gian dài và liên tục.

Chưa hết, chế độ bảo mật và bảo hành của dòng máy này cũng rất tốt. Bảo mật và bảo hành được nâng cấp và hỗ trợ để phục vụ các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ gói ProSupport có thời hạn từ 1 năm. Gói chương trình dịch vụ này giúp người dùng có thể kiểm soát và xử lý nhanh chóng những vấn đề kĩ thuật bất cứ lúc nào.

Dòng máy Dell Vostro có thiết kế với vẻ đẹp tối giản

Dòng máy Dell Vostro có thiết kế với vẻ đẹp tối giản

Dòng Laptop cho doanh nhân tầm trung

Latitude là dòng Laptop của Dell dành cho doanh nhân tầm trung. Qua tên model bạn có thể cho bạn nhiều tin tức khác về dòng máy này. Chữ “E” của tên model biểu thị cho “họ” Latitude ba con số còn lại cho biết về thế hệ series, kích thước màn hình và biểu thị thế hệ bộ vi xử lý của dòng máy đó. Ví dụ, với tên model E6420 bạn có thể biết đó là chiếc Latitude 14-inch có loạt CPU Intel Core thuộc thế hệ 2.

Latitude là dòng máy tính làm việc tầm trung đích thực chodoanh nhân. Máy được thiết kế nhằm thực hiện tốt các chức năng dưới áp lực cao của công việc.

Do tính chất được thiết kế dành cho môi trường làm việc, máy tính laptop Dell Latitude có một vài tính năng đi kèm nhằm nâng cao bảo mật. Trong đó có thể kể đến cảm biến nhận diện vân tay, TPM hay vPro.

Thầy N.A.T (Giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn) cho biết: “Ngoài làm giảng viên, tôi còn có đam mê với kinh doanh. Tôi chọn dòng Latitude của hãng Dell để làm việc vì phù hợp với nhu cầu của mình và bảo mật khá tốt”.

Dòng máy trạm làm việc của Dell

Dòng máy Precision dành cho người dùng chuyên nghiệp Dòng máy Precision dành cho người dùng chuyên nghiệp

Dòng máy Precision dành cho người dùng chuyên nghiệp

Precision được biết đến như dòng máy trạm làm việc của hãng Dell. Tên model của dòng máy cho bạn biết một số thông tin về dòng Laptop này. Chữ cái M ở đầu cho biết Laptop đó là một máy trạm di động, còn con số đầu tiên thể hiện kích thước màn hình. Khác với các dòng máy khác của Dell, số 4 đồng nghĩa với màn hình 15 inch và số 6 tương đương với 17 inch.

Dòng máy trạm di động Precision được thiết kế có thể đạt tới năng suất và trình độ cao nhất. Dòng Laptop này nhắm tới đối tượng là người dùng chuyên nghiệp. Mỏng, nhẹ và mạnh mẽ là những điều có thể nói về dòng máy này.

Trên đây là một vài chia sẻ về ba dòng máy của Dell dành cho doanh nhân. Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm mua loại Laptop phù hợp nhất với mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *